Giới thiệu

0
5835
Giới thiệu
3.4 (68%) 5 votes
Cho thuê máy ảnh, Thuê lens, thuê máy quay

CAMEPRO Studio xin chào các bạn,

Lời đầu tiên mình xin chân thành cảm ơn khi các bạn đã ghé thăm và sử dụng dịch vụ của CAMEPRO. Trước đây mình rất đam mê chụp ảnh, yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh và mong muốn được trải nghiệm các thiết bị tốt nhất mà mình chưa bao giờ được sử dụng.

Ngày đầu tiên khi cầm được bộ đôi 5D mark II + Lens 24-70 f/2.8L của Canon mình đã ước ao giá như có được trong tay hai em ý thì còn gì hơn nữa, mình đã cố gắng làm việc chăm chỉ rất nhiều để dành tiền mua được chúng. Nhưng cuộc đua máy ảnh đúng là không có kết thúc, các hãng đua nhau chạy đua vũ trang để đem lại cho người dùng các thiết bị tân tiến hơn nữa – điều đó đồng nghĩa với túi chúng ta ngày càng xẹp lép đi.

Mình nhận thấy nhu cầu trải nghiệm của mọi người là rất lớn, mà bản thân mình thì quá nhỏ bé và non yếu trước vòng xoáy của thị trường. Mình đã gặp rất nhiều khó khăn trong khoảng thời gian đầu tiên mở dịch vụ thuê máy ảnh, thiết bị thiếu thốn nhiều và địa chỉ xa xôi là một điểm yếu lớn nhất trong khoảng thời gian này. Đôi lúc mình cảm thấy khó khăn tới mức muốn dừng lại, muốn bỏ mặc lại niềm mong ước “Mang lại trải nghiệm tốt nhất về thiết bị cho người dùng”.

Tuy nhiên CAMEPro là nơi đầu tiên mà khách hàng tới thuê có thể đập hộp thiết bị tại chỗ, được trải nghiệm là người đầu tiên được cầm thiết bị mới, còn thơm mùi nhựa trên tay. Nơi mà các bạn có thể dùng thử 24-70 f/2.8 II, 70-200 IS II, 85 1.2 II, 24-70 f/2.8 Nano… thoải mái với thái độ phục vụ nhiệt tình nhất. Niềm vui và sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để CAMEPro có được ngày hôm nay.

CAMEPro đã và đang hướng tới con đường trở thành một dịch vụ cho thuê thiết bị máy ảnh và máy quay chuyên nghiệp tại Hà Nội, rất mong các bạn đóng góp ý kiến để dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Vẫn với slogan đơn giản “Chuyên nghiệp – Nhiệt tình – Chu đáo” mình rất mong sẽ tiếp tục phục vụ nhu cầu của mọi người nhiều hơn nữa.

Trân trọng cảm ơn.

CAMEPRO

Comments

comments

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ cửa hàng: Tầng 2, số 158 Hào Nam, Hà Nội - 0975 381 331 - Mr. Tùng (Phía dưới là quán Cafe Luna)

LEAVE A REPLY